Gia công vớ tất

Công Ty TNHH THUẬN THIÊN PHÁT chuyên gia công sản xuất vớ tất theo yêu cầu giá rẻ chất lượng cao, công ty chúng tôi 10 năm kinh nghiệm trong nghề nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Chuyên gia công tất cả các loại vớ tất dệt kim in logo thương hiệu quý khách lên từng đôi vớ.

Chất liệu từ sợi PE, Bambo, tất sợi tre, cotton, polyester, acrylic hay sợi tổng hợp với giá thành rẻ hơn những đơn vị công ty sản xuất vớ tất khác.

Thiết kế đa dạng mẫu mã sản phẩm, hơn 200 mẫu mã ưu chuộng hot nhất hiện nay.

Hiện tại công ty chúng tôi đang gia công cho các thương hiệu như BLENTINO, MT, RANO, LUXIS, LATEX... Với nhiều năm trong nghề chúng tôi tin chắc có thể đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng. Đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, độ co giãn cao, màu sắc đa dạng, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu tạo mẫu riêng cho mình, chỉ cần gửi thông tin cho chúng tôi, đội ngũ thiết kế sẽ tư vấn mẫu cho quý khách.

Với sự đầu tư nhà xưởng, máy móc, đội ngũ thiết kế riêng cùng với đó là sự đồng hành chuyên nghiệp của Kỹ thuật viên, Chúng tôi cam kết sản phẩm đến được tay khách hàng là những sản phẩm tốt nhất và đã qua quá trình kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi giao hàng.

 


 

Đến với chúng tôi Công Ty TNHH THUẬN THIÊN PHÁT bạn sẽ được tha hồ lựa chọn với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc đa dạng, giá cả cạnh tranh, cập nhật mẫu mã liên tục kịp với xu hướng dựa trên tiêu chí lấy chất lượng làm niềm tin. Cùng đam mê để tồn tại.

 Chúng tôi công ty TNHH Thuận Thiên Phát sản xuất vớ tất, gia công vớ tất mà sẽ cùng bạn tồn tại cùng thời gian. Tiếp cận khách hàng, Cùng với dàn máy móc hiện đại, Đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt huyết và sức trẻ đầy sáng tạo.

 Chung tôi sẽ cho bạn những đôi vớ thiết kế theo yêu cầu, chuyên nghiệp và đảm bảo đúng thời gian giao hàng.


Không dừng lại ở đấy cơ sở sản xuất gia công vớ tất Công Ty TNHH THUẬN THIÊN PHÁT luôn mang đến các bạn những cái tốt nhất, đầu vào được yêu cầu lựa chọn khắc khe, kiểm tra sợi kĩ lưỡng, đạt chất lượng tốt nhất để tạo ra những đôi vớ những thành phẩm tốt nhất.

Hãy đến với chúng tôi, bạn không chỉ được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất, gia công vớ với quy trình khép kín tại công ty TNHH Thuận Thiên Phát mà bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình về mẫu mã. Giá cả cạnh tranh nhất thị trường...


Trụ sở công ty TNHH Thuận Thiên Phát nằm tại thành phố HCM thuận tiện để vận chuyển, đi lại, Khu sản xuất tách biệt với khu thành phẩm, đảm bảo tiêu chí an toànthân thiện với môi trường, Công Ty TNHH Thuận Thiên Phát luôn chào đón bạn.

 

Top
Zalo

Tư vấn miến phí 24/7

0849.11.55.35

Gọi ngay

icon

Chát Zalo