Sản xuất vớ tất

Công ty TNHH dệt may Thuận Thiên Phát chuyên cung cấp vớ tất, sản xuất vớ tất, chuyên cung cấp đồ lót, sản xuất đồ lót, áo lót nội y nam nữ cao cấp mang thương hiệu Luxis.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, máy móc thiết bị ngoại nhập. Nguyên vật liệu đầu vào được kiểm tra chất lượng khắc khe với thành phần sợi 80% cotton 20% spandex được nhập khẩu, mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh.

Cùng với chất liệu thành phần sợi 80% cotton, 20% spandex, vớ tất có tính năng kháng khuẩn, thấm hút mồ hôi co dãn chống ẩm cực tốt, tạo cho người mang cảm giác rất thoải mái.

Không những cung cấp gia công số lượng lớn, để thuận tiện cho các bạn trẻ vừa bước vào lĩnh vực kinh doanh nội y với số vốn thấp, các bạn luôn băn khoăn không biết nhập hàng từ đâu, nơi đâu uy tín để đặt niềm tin, chọn mặt gửi vàng, khi muốn gia công vớ tất, sản xuất vớ tất, gia công đồ lót tại HCM, hay BRVT, Biên Hoà, Đồng Nai và các tỉnh lân cận phải cần số lượng lớn giá cả mới ưu đãi. 

Chúng tôi công ty TNHH dệt may Thuận Thiên Phát sẽ đập tan nỗi lo của các bạn.

Hãy đến với chúng tôi Công ty TNHH dệt may Thuận Thiên Phát chuyên cung cấp, sản xuất, gia công vớ tất, đồ lót nội y cao cấp. Sản xuất theo yêu cầu quý khách hàng, đặt số lượng lớn sẽ có giá ưu đãi tốt nhất, ngoài ra chúng tôi nhận gia công vớ tất, quần áo lót mang thương hiệu riêng của công ty quý khách.

Khi khách hàng mới, đặt gia công, bên công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ bán các mặt hàng hiệu của công ty quý khách với đội ngũ sale giàu kinh nghiệm cua công ty TNHH dệt may Thuận Thiên Phát.

Ngoài ra bạn sẽ được cung cấp hàng hóa trên danh nghĩa nhà phân phối, với nhiều ưu đãi và hỗ trợ nhất từ công ty Thuận Thiên Phát Thương hiệu Luxis đã có mặt trên thị trường nhiều năm. 

Dù cạnh tranh khá nhiều mặt hàng trong lĩnh vực nội y, nhưng Luxis luôn được khách hàng lựa chọn, không chỉ với mẫu mã đẹp, đa dạng, chất lượng thì khỏi phải bàn, đặt biệt giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Nếu bạn chưa biết đến Luxis hãy đến các cửa hàng trong nước các bạn sẽ tìm thấy hàng hoá chúng tôi được bày bán khắp nơi. Ngoài là nơi cung cấp hàng hoá số lượng lớn.

Chúng tôi Công Ty TNHH dệt may Thuận Thiên Phát, sẵn sàng chào đón những bạn đang có ý định tự tạo thương hiệu riêng và muốn kinh doanh phát triển trong lĩnh vực may mặc, và ngành dệt.

Chúng tôi đảm bảo từ khâu nguyên liệu đến khâu thành phẩm, các bạn sẽ không khó khăn tìm kiếm trong bất cứ khâu nào.

Công ty TNHH dệt may Thuận Thiên Phát, dây chuyền xuất khép kín, dẫn đầu trong ngành dệt may, tại TP. HCM, liên hệ với chúng tôi để được nhập hàng.

Sản xuấtgia công vớ tất, gia công quần áo lót với giá cả ưu đãi, được hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên Luxis thương hiệu độc quyền của công ty dệt may Thuận Thiên Phát.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá ưu đãi nhất kết nối sự thành công của quý công ty: 0979.863.836

Top