Xưởng may áo lót quần lót

Cuộc sống càng hiện đại đời sống con người ngay càng cao!

Bên cạnh ăn uống du lịch càng ngày được phát triển. May mặc cũng đòi hỏi cần được chu trọng nâng cao rất nhiều.

Không chỉ thời trang bên ngoài ma2 thời trang nội y cung rất quan trọng.

 Các bạn có bao giờ tự đặt ra câu hỏi ? Tại sao phải mặc quần lót, áo lót ?

Và đâu là thương hiệu uy tín đảm bảo chất lượng giá cả phải chăng trước hàng ngàn sản phẩm giả mạo đội lớp hàng cao cấp bán nhan nhãn trên thị trường. Nhận biết được tầm quan trọng của thời trang nội y, công ty TNHH Thuận Thiên Phát đã xưởng may áo lót quần lót  mang thưong hiệu LUXIS nội y cao cấp.

 Chính hãng dựa trên tinh thần, người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, công ty TNHH Thuận Thiên Phát với trọng trách thiết kế ra những chiếc quần lót áo lót đa dạng mẫu mã kiểu dáng dành cho cả nam và nữ. Phù hợp với mọi lứa tuổi, Màu sắc thiết kế cùng với những chất liệu được chọn lọc kĩ lưỡng mang lại sự thoải mái nhất cho người mặc, giúp ban thoải mái vận động.

 

 Bên cạnh đó nội y LUXIS sẽ giúp bạn vận động thoải mái thấm hút mồ hôi khi bạn đổ mồ hôi nhiều, thoải mái cả những khi đang ngủ. Hiện tại Luxis cho ra thị trường trên 40 kiểu dáng quần lót,30 mẫu vớ tất gồm 3 chất liệu chính Cotton, thun lạnh và quần sợi dệt kim... Các mẫu mà chúng tôi đã dưa ra thị trường gồm vớ tất nam , vớ tất nữ, quần lót nam, các loại sản phẩm khác

Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Luxis sẽ làm bạn hài lòng, dù bạn la khách hàng khó tính nhất.

Ngoài cho ra thị trường những sản phẩm cao cấp chất lượng, công ty TNHH Thuận Thiên Phát chuyên nhận sản xuất gia công quần áo nội y, vớ tất cao cấp. Giá cả cạnh tranh phù hợp với mọi tầng lớp, chất lượng đảm bảo không thua kém hàng ngoại nhập.

 Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên tay nghề cao, máy móc hiện đại, cập nhật mọi xu hướng, chuyên nghiệp trong sản xuất hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những mẫu thiết kế đẹp mắt và tinh tế nhất.

 Công ty TNHH Dệt May Thuận Thiên Phát trụ sở tại 102/84 Lê văn thò go vấp! Hãy đến với chúng tôi để khám phá thế giới nội y trước mắt bạn...

Top